Trang

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2013

Chứng nhận hợp quy thực phẩm

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy  VietCert - 0905.158.290

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.

Chứng nhận hợp quy là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ mối nguy vật lý, ô nhiễm các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

VietCert cung cấp đa dạng các dịch vụ như chứng nhận, lập hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, kiểm tra và đánh giá. Điều đó sẽ giúp quý Đơn vị đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao và đối mặt được với những thách thức về các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn về chất lượng, sức khỏe và an toàn, trách nhiệm xã hội.

1) Căn cứ chứng nhận hợp quy thực phẩm
Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật
Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa
Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 có hiệu lực ngày 1/7/2011
Nghị định 38/2012/NĐ-CP có hiệu lực ngày ngày 11/6/2012 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm

2) Quyết định chỉ định Tổ chức chứng nhận hợp quy
Bộ Y tế chỉ định VietCert là tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm
  
3) Hướng dẫn chứng nhận hợp quy
Thông tư số 19/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 25/12/2012 Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

4) Quy chuẩn liên quan
-       Chất lượng nước ăn uống phù hợp QCVN 1:2010/BYT
-       Chất lượng nước sinh hoạt phù hợp QCVN 2:2010/BYT
-       Chất được sử dụng để bổ sung kẽm, sắt, calci, magnesi, iod, acid folic vào thực phẩm phù hợp QCVN 3:2010/BY
-       Phụ gia thực phẩm phù hợp QCVN 4:2010/BYT
-       Sản phẩm sữa dạng lỏng, dạng bột, chất béo từ sữa, sữa lên men, phomat phù hợp QCVN 5:2010/BYT
-       Đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai phù hợp QCVN 6:2010/BYT
-       Giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm, vi sinh vật, kim loại nặng trong thực phẩm phù hợp QCVN 8:2011/BYT
-       Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, muối ăn bổ sung iod phù hợp QCVN 9:2011/BYT
-       Nước đá dùng liền phù hợp QCVN 10:2011/BYT
-       Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp, bằng cao su, bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm QCVN phù hợp 12:2011/BYT

Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Chứng nhận hợp quy - Lập hồ sơ công bố hợp quy Rượu

Theo Nghị định số 94/2012/NĐ-CP ngày 12/11/2012 của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu, sản phẩm rượu nói chúng là sản phẩm hàng hóa bắt buộc phải đăng ký bản công bố hợp quy.
Hồ sơ công bố hợp quy đối với Rượu – VietCert
Bản công bố hợp quy 
Bản thông tin chi tiết sản phẩm - có đóng dấu giáp lai của VietCert.
Chứng chỉ ISO 22000 hoặc HACCP nếu có

( Giấy tiếp nhận công bố có hiệu lực 5 năm với Doanh nghiệp có ISO 22000 - HACCP , 3 năm nếu không có ISO 22000 – HACCP)
------------------------------------------------------------------------------------------------------------Liên hệ Mr. Ngọc Anh: 0905.158.290 để nhận được dịch vu hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí

Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

Chứng nhận hợp quy Sữa - Vietcert: 0905.158.290


  • Sữa dạng lỏng : QCVN 5-1:2010/BYT
  • Sữa dạng bột  : QCVN 5-2: 2010/BYT
  • Sản phẩm pho mát : QCVN 5-3:2010/BYT
  • Chất béo từ sữa : kem, sữa chua : QCVN 5-4:2010/BYT
  • Các sp Sữa lên men : QCVN 5-5:2010/BYT

Căn cứ Luật An Toàn thực phẩm số 55/2010/QH12, Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm và thông tư 19/2012/TT-BYT Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: Sữa, thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng, thức ăn công thức, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng nhập khẩu bắt buộc phải Đảm bảo đủ các điều kiện về An Toàn thực phẩm. Trong đó phải xin giấy phép công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm do Cục An Toàn thực phẩm cấp giấy phép.
. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Công bố hợp quy sản phẩm như:
- Tư vấn những quy định của pháp luật về công bố hợp quy sản phẩm;
- Tư vấn các Thủ tục công bố hợp quy sản phẩm;
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cho việc Công bố hợp quy sản phẩm;
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ ngay Mr. Ngọc Anh: 0905.158.290 đê nhận được dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí: Mọi lúc - mọi nơi.

Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

Chứng nhận hợp quy Bao Bì - VIETCERT: 0905.158.290




  1. Tiếp xúc ban đầu
  2. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký chứng nhận
  3. Đánh giá sơ bộ
  4. Thử nghiệm đánh giá mẫu điển hình kết hợp với đánh giá hệ thống chất lượng
  5. Thẩm xét kết quả đánh giá
  6. Cấp giấy chứng nhận
  7. Giám sát định kỳ
  8. Tái chứng nhận (sau 3 năm)
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với Chúng tôi: 0905.158.290 để nhận được dịch vụ tư vấn nhanh chóng và miễn phí

Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

CÔNG BỐ HỢP QUY THỰC PHẨM - VIETCERT - 0905.158.290


  1. Công bố hợp quy thực phẩm sản xuất trong nước
  2. Công bố hợp quy thực phẩm nhập khẩu
  3. Điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm


---------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy VietCert 
Mr. Ngọc Anh : 0905.158.290 - Chuyên viên thực phẩm.
Gọi điện để được tư vấn miễn phí - Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi thời điểm

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

Xây dựng và chứng nhận hệ thống ISO 22000 - HACCP


Là hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, có cấu trúc tương tự như ISO 9001:2000 và được dựa trên nền tảng của 7 nguyên tắc HACCP & các yêu cầu chung của hệ thống quản lý chất lượng, rất thuận tiện cho việc tích hợp với hệ thống ISO 9001:2000.
ISO 22000:2005 được áp dụng cho tất cả các tổ chức trong chuỗi cung cấp thực phẩm: Cơ sở nuôi trồng, đánh bắt thực phẩm, chế biến, sản xuất hay dịch vụ về thực phẩm



HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point trong tiếng Anh và có nghĩa là "hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn", hay "hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm".

HACCP là hệ thống quản lý chất lượng dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu. Đó là công cụ phân tích nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm. HACCP bao gồm những đánh giá có hệ thống đối với tất cả các bước có liên quan trong quy trình chế biến thực phẩm, đồng thời xác định những bước trọng yếu đối với an toàn chất lượng thực phẩm. Công cụ này cho phép tập trung nguồn lực kỹ thuật, chuyên môn vào những bước chế biến có ảnh hưởng quyết định đến an toàn chất lượng thực phẩm. Phân tích HACCP sẽ đưa ra danh mục những điểm kiểm soát trọng yếu CCPs cùng với những mục tiêu phòng ngừa, các thủ tục theo dõi, giám sát và những tác động điều chỉnh từng điểm kiểm soát trọng yếu. Để duy trì an toàn, chất lượng liên tục cho sản phẩm, các kết quả phân tích sẽ được lưu giữ. Phương pháp nghiên cứu HACCP phải thường xuyên thay đổi tùy thuộc vào những thay đổi của quá trình chế biến. HACCP là một hệ thống có sơ sở khoa học và có tính logic hệ thống. HACCP có thể thích nghi dễ dàng với sự thay đổi như những tiến bộ trong thiết kế thiết bị, quy trình chế biến hoặc những cải tiến kỹ thuật. Hệ thống HACCP có khả năng độc lập với những hệ thống quản lý chất lượng khác. áp dụng HACCP phù hợp với việc thực hiện các hệ thống quản lý chất lượng đã có và là hệ thống đáng để lựa chọn để quản lý an toàn chất lượng thực phẩm trong số rất nhiều những hệ thống quản lý chất lượng khác nhau.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy VietCert
Mr. Lê Ngọc Anh - 0905.890.244
Skype: anh.vietcert

Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Chứng nhận hợp chuẩnGạch Block bê tông TCVN 6477:2011

Chứng nhận hợp chuẩnGạch Block bê tông TCVN 6477:2011

Kính gửi: Quý khách hàng, 

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – Vietcert xin gửi tới Quý Công ty lời chúc sức khoẻ và thịnh vượng.

Vietcert là Tổ chức chứng nhận của Việt Nam được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học Công nghệ cấp phép hoạt động theo Giấy chứng nhận số 33/CN với chức năng nhiệm vụ chính: Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài (JIS, ASTM, GOST, GB...), tiêu chuẩn khu vực (EN, CEN,...) và tiêu chuẩn quốc tế (ISO, IEC,...); Chứng nhận sản phẩm, hàng hóa phù hợp Quy chuẩn Kỹ thuật.

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy - VietCert trân trọng gởi đến Quý Công ty dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm Gạch bê tông tự chèn phù hợp Tiêu chuẩn TCVN 6476:1999; Gạch Block bê tông TCVN 6477:2011; Gạch xi măng lát nền phù hợp Tiêu chuẩn TCVN 6065:1995; Bê tông nhẹ - Blốc bê tông khí chưng áp (ACC) TCVN 7959:2011; Gạch rỗng, gạch đặc đất sét nung phù hợp tiêu chuẩn TCVN 1450:2009, TCVN 1451:2009; Ngói đất sét nung phù hợp tiêu chuẩn TCVN 1452:2009.

Trân trọng cám ơn.
Best regards, 
-----------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – Vietcert
Mr Hùng - Phòng kinh doanh
Mobi.: 0935 711 299
Email: info@vietcert.org
Skype : hopchuanhopquy
Yahoo: hopchuanhopquy
Website:
www.chungnhanhopchuan.net
www.chungnhansanpham.com
www.hopquysanpham.com
www.hopquy.vn

Trung tâm giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VIETCERT
Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.539099 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.